September 23, 2021

Nokiaplans

ข่าวมือถือ แนะนำโทรศัพมือถือ รุ่นใหม่ ตามทันเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน

เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง บนเว็บพนัน fun88 ไม่ยากอย่างที่คิด

เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง

ขอแนะนำเดิมพันกีฬาออนไลน์ โดยเว็บพนันออนไลน์จาก ทางเข้า Fun88 เพียงสมัครวันนี้รับทันทีเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ พร้อมด้วยกีฬาเดิมพันออนไลน์ ที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ผู้ที่มีใจรักในการเดิมพันกีฬาออนไลน์ ปัจจุบันมีกีฬาออนไลน์ เปิดให้เดิมพันอาทิเช่นฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส วอลเล่ย์บอล แฮนด์บอล และฮ๊อกกี้น้ำแข็งเป็นต้น โดยในบทความนี้ผมอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักการ เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง กีฬาที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องไกลตัว แต่สำหรับบทความนี้ เพื่อนๆ จะรู้จักฮ๊อกี้น้ำแข็งมากขึ้น

อะไรคือ กีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็ง

ฮ๊อกกี้น้ำแข็งกีฬาที่ได้รับความนิยมในแถบประเทศเขตหนาว โดยเฉพาะอเมริกา ความนิยมในกีฬาชนิดนี้ ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะปัจจุบันมีลีกฮ๊อกกี้น้ำแข็ง ที่มีมูลค่าลิขสิทธิ์ในการแข่งขันสูงกว่าล้านเหรียญ จึงไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใดเว็บเดิมพันออนไลน์ ถึงนำเข้ากีฬาชนิดนี้ สำหรับเดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง

กฎ และกติกาการเล่น

กีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็งเป็นกีฬาการแข่งขันประเภททีม โดยในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นทีมละ 6 คน รวมผู้รักษาประตู มีเวลาในการแข่ง 2 ครึ่ง ครึ่งละ30 นาที ลักษณะการแข่งขัน คือการแข่งขันบนลานสกี หรือลานน้ำแข็งนั่นเอง โดยเงื่อนไขการชนะก็คือ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย ต้องใช้อุปกรณ์หลักอย่างไม้ฮ๊อกกี้ ไล่ตีลูกฮ๊อกกี้ให้เข้าประตู ของคู่ต่อ จบเกมใครทำประตูได้เยอะกว่าชนะ

มีรูปแบบการเดิมพัน อย่างไร

สำหรับกีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็ง ถึงแม้จะมีกฎกติการเล่นที่ต่างจาก กีฬาเดิมพันออนไลน์หลักๆ อยู่บ้าง แต่สำหรับรูปแบบการเดิมพันฮ๊ออกี้น้ำแข็งแล้ว ถือว่าไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ดังนี้

  1. เดิมพันเต็ง หรือHDP เป็นการเดิมพันทายผลว่า ทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งการเดิมพันลักษณะนี้ จะมีอัตราต่อรอง เป็นเงื่อนไขสำคัญในการเอาชนะ
  2. เดิมพันสูง-ต่ำ การเดิมพันสุดคลาสสิค ที่มีเฉพาะเดิมพันกีฬาออนไลน์ คือ รูปแบบการทายผลการทำประตูรวม ของทั้ง 2 ทีม โดยมีอัตราต่อรอง เป็นตัวกำหนดราคากลาง
  3. เดิมพันสองโอกาส 1×2 คือการเดิมพันทายว่า ทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ เสมอ หรือแพ้ ซึ่งการเดิมพันลักษณะนี้ จะไม่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง ยกเว้นค่าน้ำ

เดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง อย่างไร

หากสนใจอยากลองพนันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง ผู้เล่นจำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิก กับทางเว็บเดิมพันออนไลน์เสียก่อน ซึ่งวิธีการสมัครนั้นไม่ยากอีกต่อ ทำได้ง่ายๆเพียงสมัครผ่านหน้าเว็บ พร้อมส่งข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร และเลขบัญชี หากข้อมูลครบถ้วยสมบูรณ์ดี จะได้รับ user และพร้อมเดิมพันทันที ภายใน 5 นาที

ขั้นตอนการเดิมพัน

  1. กรอกรหัส user ที่ได้มาเพื่อเข้าสู่ระบบ เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์
  2. เลือกเข้าโหมดเดิมพันกีฬาออนไลน์
  3. เลือกเดิมพันฮ๊อกกี้น้ำแข็ง
  4. เลือกรูปแบบที่จะเดิมพัน พร้อมทีมที่ต้องการแทง
  5. กรอกจำเงินเดิมพัน ตรวจสอบอีกรอบ แล้วกดยืนยัน รอการแข่งขันจบ และวัดผล

กีฬาฮ๊อกกี้น้ำแข็งกีฬาที่มีรูปแบบการแข่งขันที่แตกต่าง จากกีฬาอื่นๆอยู่บ้าง แต่ความแตกต่าง ส่งผลทำให้เกมฮ๊อกกี้ เป็นกีฬาที่มีความตื่นเต้นอย่างมาก ซึ่งผมขอแนะให้เพื่อนๆ ลองเดิมพันกีฬาชนิดนี้ดู เดิมพันกีฬาสมัครวันนี้รับเครดิตฟรี