October 18, 2021

Nokiaplans

ข่าวมือถือ แนะนำโทรศัพมือถือ รุ่นใหม่ ตามทันเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน

เหรียญสีนำโชค เดิมพันง่าย เดิมพันใหม่ 2021 เว็บ ufa365

เหรียญสีนำโชค

เหรียญสีนำโชค กับเว็บเดิมพันออนไลน์ในปัจจุบัน ได้พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานบริการที่มีให้กับเหล่าสมาชิกทุกๆคน ความหลากหลายของเกมเดิมพันออนไลน์ และโปรโมชั่น กิจกรรมอีกมากมาย กับอีกหนึ่งเกมเดิมพันใหม่ ที่ทางเว็บ ufa365 อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก ก็คือ เกมเหรียญสีนำโชค ออนไลน์ เกมเดิมพันหน้าใหม่ จะมีวิธิเดิมพัน และมีกติกาอย่างไร ติดตามกันไปพร้อมๆกัน ได้เลยครับ

เดิมพัน เหรียญสีนำโชค ต้องทำอย่างไร

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากเปิด user สำหรับเดิมพันพนันออนไลน์ โดยข้อมูลที่จำเป็นต้องเตรียมก่อนการสมัครสมาชิกเดิมพันออนไลน์ ก็คือ ชื่อ เบอร์โทร และเลขบัญชี จากนั้นให้ติดต่อทีมงาน ของเว็บเดิมพันออนไลน์นั้นๆ ได้ทั้งหน้าเว็บเดิมพัน หรือทาง@Line ก็ได้ หากเพื่อนๆ เตรียมข้อมูลการสมัครไว้เรียบร้อย จะใช้เวลาในการสมัครสมาชิกเพียง 3-5 นาทีเท่านั้น ก็จะได้รับ user สำหรับเข้าสู่ระบบเดิมพันเหรียญสีนำโชคได้แล้ว

เกี่ยวกับ เหรียญสีนำโชค คืออะไร

เหรียญสีนำโชค เป็นเกมที่นำเข้ามากจากประเทศเพื่อนๆบ้าน โดยแนวทางการเดิมพันของเกมนี้นั้น จะเป็นแนวเกม ทายผลการเดิมพัน โดยจะใช้อุปกรณ์หลักๆ อย่างเหรียญที่มีทั้งหมด 4 เหรียญ โดยทั้ง 4 เหรียญ จะมี 2 สี ด้านละสี คือ สีแดง สีขาว และตัวเลข โดยเงื่อนไขในการเดิมพันก็คือ ผู้เล่นจะต้องทายผลเดิมพัน ของรูปแบบ ของเหรียญทั้ง 4 เหรียญ ให้ถูกต้อง หากทายถูกต้องก็จะถือว่าชนะทันที

การเดิมพันใน บ่อนคาสิโน ทำไมต้องแลกชิป? คืนได้ไหม..ต้องแลกเท่าไหร่?

ขั้นตอนการเดิมพัน

 • หลังจากได้รับ user แล้ว ให้กรอก ID และPassword เพื่อเข้าสู่ระบบเว็บเดิมพันออนไลน์
 • เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ให้เลือกโหมดเดิมพันออนไลน์ทันที
 • จากนั้นเลือกเดิมพันเหรียญสีนำโชค
 • เมื่อเข้าสู่เกมเดิมพันแล้ว เพื่อนๆ จะพบกับห้องเดิมพันมากมาย ให้เลือกห้องใดห้องหนึ่งเพื่อเข้าเดิมพัน เหรียญนำโชค
 • เมื่อเข้าสู่ห้องเดิมพันแล้ว ผู้เล่นมีเวลาราว 20 วินาที ในการตัดสินใจเลือกเดิมพันรูปแบบต่างๆ จากนั้นกดยืนยันBet
 • เมื่อครบเวลาเดิมพันที่กำหนด ทางดีลเร่อร์จะทำการเขย่าเหรียญ ทั้ง 4 เหรียญ ด้วยภาชนะปิดทึบ
 • ขั้นตอนสุดท้าย วัดผลผู้เล่นคนใดทายรูปแบบ ของเหรียญทั้ง 4 ถูกต้องพร้อมรับเงินรางวัลทันทีกับเกม เหรียญสีนำโชค

รูปแบบสำหรับแทงเหรียญนำโชค

 1. ทายผลคู่ และคี่ – โดยบนเหรียญสีนำโชค จะมีตัวเลขอยู่ในแต่ละเหรียญ ซึ่งผู้เล่นที่เดิมพันรูปแบบนี้ จะต้องทายผลคู่ คี่ ตัวเลขที่อยู่บนเหรียญ อัตราจ่าย 2.8 เท่า ของเงินเดิมพัน
 2. ทายสีแดง – การทายผลว่าเหรียญทั้ง 4 เหรียญ จะออกผลสีแดงทั้งหมด ซึ่งรูปแบบนี้มีอัตราจ่ายสูงถึง 1,350 เท่า ของเงินเดิมพัน
 3. ทายสีขาว – การทายผลว่าเหรียญทั้ง 4 เหรีญ จะออกผลสีขาวทั้งหมด ซึ่งรูปแบบนี้มีอัตราจ่ายสูงถึง 1,350 เท่า ของเงินเดิมพัน เช่นกัน
 4. 3+1 แดง – รูปแบบการทายผลว่าเหรียญ 3 เหรียญจะเป็นสีแดว และอีก 1 เหรียญเป็นสีขาว อัตราจ่าย 350 เท่า
 5. 3+1 ขาว – มีรูปแบบการเดิมพัน เหมือนรูปแบบที่สี แต่เปลี่ยนเป้นสีขาว อัตราจ่าย 350 เท่า

เหรียญสีนำโชค เกมเดิมพันหน้าใหม่ที่มีกติกาการเดิมพัน และรูปแบบที่เข้าใจง่าย ผู้เล่นใหม่ที่ไม่มีปประสบการณ์ ก็สามารถเริ่มต้นเดิมพันได้ง่ายๆ เพียงศึกษา หรืออ่านบทความนี้ เพื่อนๆ ก็สามารถมีสิทธิเดิมพัน และร่วมลุ้น อัตราจ่าย 1,350 เท่า