December 9, 2021

Nokiaplans

ข่าวมือถือ แนะนำโทรศัพมือถือ รุ่นใหม่ ตามทันเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน

รีวิวหนังเรื่อง Tall Girl (รักยุ่งของสาวโย่ง)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ “โจดี้” (รับบทบาทโดย Ava Michelle Cota) เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่มีความสูง 187 ซม. ซึ่งจัดว่าสูงมากเกินกว่าคนอื่นในวัยเดียวกันเป็นอย่างมาก และนั่นก็ทำให้เธอโดนบูลลี่จากเพื่อนพ้องวัยเดียวกันโดยตลอด จนกระทั่งในวันหนึ่งเธออยากมีความรักกับผู้ชายซักคนหนึ่ง แต่ว่าคนๆนั้นจะต้องสูงกว่าเธอเพียงแค่นั้น จนทำให้เธอมองข้าม “ดังเกิลแมน” (สวมบทบาทโดย Griffin Gluck) เด็กหนุ่มที่ตกหลุมรักเธอที่ในสิ่งที่ตัวเธอเป็นมาตั้งแต่ไหนแต่ไร และในวันหนึ่งการคอยของเธอก็สิ้นสุดลง เมื่อ “สติ้ก” (รับบทบาทโดย Luke Eisner) นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศสวีเดน ก้าวเข้ามาในรั้วสถานที่เรียนที่เธออยู่ นั่นทำให้หัวใจของเธอพองโตขึ้นมาอีกรอบ เธอจะสามารถทำให้สติ้กหันมามองดูเธอได้ไหม จะต้องไปติดตาม ดูหนังออนไลน์ ในเรื่องกันต่อได้เลย

ความรู้สึกหลังได้ดู Tall Girl

ภายหลังที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จนกระทั่งจบ เรามีความคิดว่าหนังมันฟีลกู๊ดมาก กล่าวได้ว่ามันฟีลกู๊ดมากจนกระทั่งเกือบจะไม่มีเนื้อหาสาระอะไรเลย มันจะเป็นเหมือนเรื่องราวของคนๆหนึ่งที่มีลักษณะทางด้านกายภาพอย่างเรื่องของ “ความสูง” ที่ต่างจากผู้อื่นและก็ยิ่งในสังคมอเมริกันด้วย การที่มีอะไรที่ผิดแผกแปลกไปจากคนทั่วไปนั้น ก็ล้วนจะถูกโจมตีหรือถูกบูลลี่ด้วยกันทั้งนั้น

ซึ่งตัวหนังนั้นในตอนครึ่งเรื่องแรก มีการดำเนินเรื่องมาอย่างดี นางเอกของเรื่องมีความโดดเด่นอย่างยิ่ง แต่ว่าภายหลังจากกลางเรื่องไปแล้วนั้น เรื่องราวมันสะเปะสะปะไปหมดเลย ไม่มีอะไรให้น่าระทึกใจหรือชวนติดตามต่อไปได้กระทั่งจบไเลย ด้วยเหตุว่าหลังจากที่ดูไปครึ่งเรื่องแล้ว เราก็สามารถเดาตอนสุดท้ายไปแบบเป๊ะๆไม่ใช่เราเก่งหรืออะไรหรอกนะ แต่ว่าคือมันเป็นพล็อตเรื่องเดิมๆไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เลย สรุปว่า สำหรับใครที่ดูแล้วรู้สึกชอบ ก็ดูต่อจนกระทั่งจบเลยก็ได้ แต่ว่าส่วนตัวสำหรับเราขอผ่านก่อนก็แล้วกัน เรารู้สึกผิดหวังกับหนังเรื่องนี้มากๆหรือบางทีอาจจะด้วยเหตุว่าเราตั้งความหวังเอาไว้สูงด้วยมั้ง